สถานะสารหนูและการใช้ทริบเปิลซูเปอร์ฟอสเฟตลดความเป็นพิษของสารหนูในดินปลูกข้าว จากอำเภอร่อนพิบูลย์ จังหวัดนครศรีธรรมราช - จิราภรณ์ แก้วล่องลอย (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2024)
วิทยาศาสตรมหาบัณฑิต (การจัดการทรัพยากรดิน), 2562