พฤติกรรมการดูแลของพยาบาลในการจัดการกับความปวดตามการรับรู้ของพยาบาลและผู้ป่วยที่มีความปวดหลังผ่าตัด - วชิราพร สุนทรสวัสดิ์ (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์)
วิทยานิพนธ์ (พย. ม. (การพยาบาลผู้ใหญ่))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2545