ความรู้และการปฏิบัติของพยาบาลต่อการดูแลผู้ที่ได้รับยานต้านไวรัสเอดส์ภายใต้โครงการเข้าถึงบริการยาต้านไวรัสเอดส์ระดับชาติ - นิภารัตน์ สนทราพรพล (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์)
วิทยานิพนธ์ (พย.ม. (การพยาบาลผู้ใหญ่))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2550