การสนับสนุนทางสังคม : ความต้องการ และการได้รับของผู้ป่วยไตวายเรื้อรังที่รักษาด้วยเครื่องไตเทียมตามการรับรู้ของผู้ป่วยและของครอบครัว - สุภาพ ปิ่นทอง
วิทยานิพนธ์ (พย.ม. (การพยาบาลผู้ใหญ่)--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2549