การรับรู้ความสามารถแห่งตนการปฏิบัติเพื่อฟื้นฟูสภาพและสมรรถภาพทางกายของผู้ฝ่วยสูงอายุหลังผ่าตัดยึดตรึงกระดูกต้นขา - นิภาพร โชติรัตน์ (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์)
วิทยานิพนธ์ (พย.ม. (การพยาบาลผู้ใหญ่))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2550