การสอนการพยาบาลด้านจิตวิญญาณของอาจารย์พยาบาล วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนีภาคใต้สังกัดสถาบันพระบรมราชชนกกระทรวงสาธารณสุข - ธมลวรรณ แก้วกระจก
วิทยานิพนธ์ (พย.ม. (การพยาบาลผู้ใหญ่))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2550