ความต้องการและการตอบสนองความต้องการที่ได้รับของครอบครัวขณะผู้ป่วยได้รับการช่วยฟื้นคืนชีพ : กรณีศึกษา โรงพยาบาลสงขลานครินทร์ = Needs and responses to needs of family members of patients undergoing cardiopulmonary resuscitation : a case study in Songklanagarind hospital - ทัศนีย์ ขุนพัฒนากุล (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์)
วิทยานิพนธ์ (พย.ม. (การพยาบาลผู้ใหญ่))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2549