ผลิตภัณฑ์สายสวนปัสสาวะจากน้ำยางธรรมชาติโดยการจุ่มแบบสูญเสียความเสถียรด้วยความร้อน - จุฑารัตน์ อินทปัน (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์)
วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (เทคโนโลยีพอลิเมอร์))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2546