ปัญหาและอุปสรรคในการบริหารงานของเทศบาลตำบลตามทัศนะของผู้บริหาร : กรณีศึกษาเทศบาลตำบลที่เปลี่ยนแปลงฐานะในจังหวัดสุราษฎร์ธานี - จิราพร ช่วยเหลื่อม (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์)
วิทยานิพนธ์ (รป.ม. (รัฐประศาสนศาสตร์))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2545