เปรียบเทียบความสามารถในการทำนายระดับยา phenytoin ในเลือดโดยใช้ Bayesian method และ mass-balance algorithm - นันทวัน สมศักดิ์ (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์)
วิทยานิพนธ์ (ภ.ม. (เภสัชกรรมคลินิก))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2549