การถ่ายทอดเชื้อไฟโตพลาสมาสาเหตุโรคใบขาวโดยแมลงพาหะ (Exitianus indicus distant) ไปสู่อ้อย (Saccharum officinarum L.) และหญ้าแพรก (Cynodon dactylon [L.] Pers) - ปิยวิทย์ โทธรรม (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์)
วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (โรคพืชวิทยา)) -- มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2547