การเลือกเรียนต่อวิชาชีพเกษตรกรรม ของนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 ในโครงการขยายโอกาสทางการศึกษาจังหวัดนราธิวาส - ธวัช แสงสุวรรณ (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์)
วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (พัฒนาการเกษตร)) -- มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2542