การเปลี่ยนแปลงการถือครองที่ดินและการใช้ที่ดินในเขตนิคมสร้างตนเอง:กรณีศึกษานิคมสร้างตนเองรัตภูมิ จังหวัดสงขลา - เทวินทร์ ยอดสวัสดิ์ (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์)
วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (พัฒนาการเกษตร))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2539