ปัจจัยที่มีผลต่อการยอมรับการจัดทำแปลงขยายพันธุ์ข้าวของเกษตรกร อำเภอระโนด จังหวัดสงขลา - ก้องกษิต สุวรรณวิหค (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์)
วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (พัฒนาการเกษตร)--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2543