การศึกษาลักษณะอุบัติเหตุจราจรรถจักรยานยนต์ : กรณีศึกษาอำเภอเมืองนราธิวาส - วีรศักดิ์ ธาตรีนรานนท์ (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์)
วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (วิศวกรรมโยธา (การขนส่ง)))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2545