การประยุกต์ใช้แนวคิดโลจิสติกส์ในการพัฒนาโปรแกรมเพื่อการจัดการขนส่งผลผลิตประจำวัน : กรณีศึกษามูลนิธิโครงการหลวง - นันทวัฒน์ ช่วยชูหนู (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์)
วิทยานิพนธ์ (วศ.ม. (วิศวกรรมโยธา (การขนส่ง)))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2547