การตรวจสอบความปลอดภัยทางถนนของทางหลวงระหว่างการก่อสร้าง : กรณีศึกษาทางหลวงแผ่นดินหมายเลข 403 (ตอนนครศรีธรรมราช - อ.ร่อนพิบูลย์ - บรรจบทางหลวงหมายเลข 41) - ภราดร ภวรพันธุ์ (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์)
วิทยานิพนธ์ (วศ.ม. (วิศวกรรมโยธา (การขนส่ง))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2547