การประยุกต์ใช้โปรแกรมคอมพิวเตอร์ SIDRA ในการวิเคราะห์สัญญาณไฟจราจรในเมืองหาดใหญ่และเมืองอุบลราชธานี - กมล ปุ่นศิริ (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์)
วิทยานิพนธ์ (วศ.ม. (วิศวกรรมโยธา (การขนส่ง)))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2542