การประเมินผลการทดสอบฟอสฟอรัสในดิน สำหรับดินกรดเขตร้อนบางชนิดในภาคใต้ของประเทศไทย - วรรณา เลี้ยววาริณ (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์)
วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (การจัดการทรัพยากรดิน))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2547