ความหลากหลายของเบนทิคไดอะตอมและความสัมพันธ์กับปัจจัยสิ่งแวดล้อมในบริเวณน้ำตกโตนงาช้าง เขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าโตนงาช้าง จังหวัดสงขลา - วิภาวี ดำมี
วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (พฤกษศาสตร์))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2549