การทดสอบแบบจำลองการเจริญเติบโตของถั่วลิสงในสภาพการแก่งแย่งแข่งขันเพื่อปัจจัยแสงระหว่างวัชพืชใบกว้างและถั่วลิสงที่ปลูกในนาข้าวก่อนฤดูทำนา - พนัส แพชนะ (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์)
วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (พืชศาสตร์))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2538