การใช้คลอโรฟิลล์มิเตอร์เพื่อประเมินปริมาณไนโตรเจนและคลอโรฟิลล์ขอวใบลองกองในช่วงสภาวะเครียดน้ำ - พรทิพย์ แก้วคง (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์)
วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (พืชศาสตร์))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2548