ปัจจัยที่ส่งผลต่อผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนคณิตศาสตร์ของนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 ในจังหวัดปัตตานี - กานดา พงศ์ทิพย์พนัส (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์)
วิทยานิพนธ์ (ศษ.ม.(การประถมศึกษา))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2541