การพัฒนาหน่วยการสอน เพื่อส่งเสริมทักษะกระบวนการทางวิทยาศาสตร์สำหรับนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 - อนุวัฒน์ จะระแอ (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์)
วิทยานิพนธ์ (ศษ.ม. (การประถมศึกษา))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2543