ความสัมพันธ์ระหว่างพฤติกรรมการนิเทศของศึกษานิเทศก์อำเภอกับพฤติกรรมการสอนคณิตศาสตร์ของครูผู้สอน ในโรงเรียนสังกัดสำนักงานการประถมศึกษาจังหวัดตรัง - ปาจรีย์ ต้องหุ้ย (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์)
วิทยานิพนธ์ (ศษ.ม. (การประถมศึกษา))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2539