ประสิทธิภาพของแคโรทีนอยด์ต่อการเจริญเติบโต อัตรารอดตาย การเพิ่มและสะสมสารสีภูมิคุ้มกัน และการต้านทานความเครียดในกุ้งขาวแปซิฟิก (Penaeus vannamei) - พนารัตน์ วิระษร (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์)
วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (วาริชศาสตร์))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2549