ผลของระดับโปรตีนจากถั่วเหลืองสกัดน้ำมันต่อการเจริญเติบโตและการขับถ่ายไนโตรเจนและฟอสฟอรัสของปลากะพงขาว (Lates calcarifer bloch) - วุฒิชัย สังข์พงษ์ (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์)
วิทยานิพนธ์ (วท.ม.(วาริชศาสตร์))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2546