การบูรณาการหลักสูตรท้องถิ่นเรื่องป่าของชุมชนโดยการมีส่วนร่วมระหว่างชุมชนและโรงเรียน : กรณีศึกษาโรงเรียนประชาบำรุง ตำบลตะโหมด อำเภอตะโหมด จังหวัดพัทลุง - จริยาภรณ์ มาสวัสดิ์ (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์)
วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (สิ่งแวดล้อมศึกษา))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2547