การพัฒนากระบวนการเรียนรู้เพื่อการจัดการมูลฝอยในโรงเรียนระดับประถมศึกษา : กรณีศึกษา โรงเรียนวัดโคกสมานคุณ อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา - พงศ์ภพ ขนาบแก้ว (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์)
วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (สิ่งแวดล้อมศึกษา))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2548