สภาวะที่เหมาะสมในการผลิตโพลิเมอร์ชีวภาพที่สามารถดูดซับตะกั่วโดยแบคทีเรียในทะเลสายพันธู์ CNBP001 และการประยุกต์ใช้ - จันทร์ทิพย์ คงศร (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์)
วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (เทคโนโลยีชีวภาพ))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2550