การพัฒนากุญแจอิเล็กทรอนิกส์โดยใช้ RSA ด้วยอัลกอริทึมการลดทอนของ Montgomery ในไมโครคอนโทรเลอร์ - ชลากร ครุพงศ์สิริ (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์)
วิทยานิพนธ์ (วศ.ม. (วิศวกรรมไฟฟ้า))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2548