การประยุกต์เทคนิคการวิเคราะห์สัญญาณ เพื่อตรวจสอบการน็อคของเครื่องยนต์สันดาปภายในรุ่น 1200 Coupe จากสัญญาณการสั่นสะเทือน - ไพจิตร กชกรจารุพงศ์ (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์)
วิทยานิพนธ์ (วศ.ม. (วิศวกรรมไฟฟ้า))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2541