การประยุกต์ใช้ตัวจำลองระบบเครือข่ายสำหรับเครือข่ายคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ - หฤทัย สมบูรณ์รุ่งโรจน์ (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์)
วิทยานิพนธ์ (วศ.ม. (วิศวกรรมไฟฟ้า))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2546