ชีววิทยาของหนอนชอนใบส้ม Phyllocnistis citrella stainton (Lepidoptera : Phyllocnistidae) และการควบคุมด้วยสารฆ่าแมลง - ทิพาวรรณ ทองเจือ (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์)
วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (กีฏวิทยา)--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2545