ชีววิทยาและประสิทธิภาพของแมลงตัวเบียนหนอนชอนใบ, Hemiptarsenus varicornis (Girault) (Hymenoptera: Eulophidae) ในการควบคุมโดยชีววิธี - สุขสันต์ มณฑา (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์)
วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (กีฏวิทยา))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2545