การศึกษาสัมประสิทธิ์การถ่ายโอนมวลรวมสำหรับการระเหยของสารประกอบอินทรีย์ระเหยง่ายจากแหล่งน้ำ - ปรียาภรณ์ ทองสร้อย (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์)
วิทยานิพนธ์ (วศ.ม. (วิศวกรรมเคมี))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2544