แนวโน้มภารกิจของคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ที่สอดคล้องต่อโครงการพัฒนาเขตเศรษฐกิจสามฝ่ายในทศวรรษหน้า - มนตรี วัฒนประดิษฐ์ (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์)
วิทยานิพนธ์ (ศษ.ม. (การบริหารการศึกษา))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2542