คุณลักษณะของผู้บริหารโรงเรียนประถมศึกษาที่ส่งผลต่อการปฏิบัติงานตามกระบานการนิเทศภายในโรงเรียน สังกัด สำนักงานการประถมศึกษา จังหวัดพัทลุง - จิต แก้วทิพย์ (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์)
วิทยานิพนธ์(ศษ.ม. (การบริหารการศึกษา))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์,2534