ความต้องการการนิเทศการสอนวิชาพลศึกษาของครูในโรงเรียนโครงการขยายโอกาสทางการศึกษาขั้นพื้นฐาน ในเขตการศึกษา 3 - ทวี จินดา (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์)
วิทยานิพนธ์ (ศษ.ม. (พลศึกษา))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2543