การเปรียบเทียบวิธีการตรวจหารอยผุด้านประชิดในฟันน้ำนมด้วยไดแอกโนเดนท์ การตรวจด้วยตาและภาพถ่ายรังสีไบท์วิง - วิมลรัตน์ วิรัชศิลป์ (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์)
วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (วิทยาศาสตร์สุขภาพช่องปาก)) -- มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2547