ประสบการณ์การเสริมสร้างพลังอำนาจเพื่อการดูแลผู้ป่วยเอดส์ที่บ้านของผู้ดูแลหลักในครอบครัว - กำไล สมรักษ์ (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์)
วิทยานิพนธ์ (พย. ม. (การพยาบาลอนามัยชุมชน))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2545