การประเมินประสิทธิภาพของระบบประปาและความพึงพอใจของผู้ใช้น้ำในมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตหาดใหญ่ - ปวิตร ชัยวิสิทธิ์ (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์)
วิทยานิพนธ์ (วท.ม.(อนามัยสิ่งแวดล้อม))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2548