ปัจจัยทางสิ่งแวดล้อมและพฤติกรรมที่มีอิทธิพลต่อความชุกของโรคหนอนพยาธิปากขอในชุมชนเกาะลิบง - วิเชษฐ ศรีปรางค์ (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์)
วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (อนามัยสิ่งแวดล้อม))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2544