สมบัติการยับยั้งของสายพันธุ์ Bacillus subtilis และสารเมทอบอไลท์ต้านการเจริญของเชื้อราเขียว (Penicillium digitatum Sacc.) ของส้ม - พรรณเพ็ญ เหมมณี
วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (ชีวเคมี))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2549