การแยกปาล์มน้ำมันด้วยเทคนิค Exon-primed Intron-Crossing (EPIC)-PCR และศึกษาการแสดงออกของยีนคาร์บอกซิลทรานซ์เฟอเรสในปาล์มน้ำมัน - อลิษา หนักแก้ว (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์)
วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (ชีวเคมี))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2547