ผลการประคบแอลกอฮอล์แช่เย็นต่อการลดความเจ็บปวด จากการเจาะเลือดของเด็กในวัยเรียน - วันเพ็ญ ช่วยจิตต์ (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์)
วิทยานิพนธ์ (พย.ม. (การพยาบาลบิดามารดาและเด็ก))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2536