ผลกระทบต่อองค์กรในการนำมาตรฐาน ISO 9002และระบบพัฒนาและรับรองคุณภาพโรงพยาบาล (Hospital Accreditation) มาใช้ในโรงพยาบาลเอกชน : กรณีศึกษาโรงพยาบาลราษฏร์ยินดี อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา - อลงกรณ์ ชุตินันท์
วิทยานิพนธ์ (บธ.ม. (บริหารธุรกิจ))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2542