การเลือกแทนที่โคลรีนอะตอมในสารประกอบออร์แกโนทินและการศึกษาโครงสร้างของฟอร์โมอินและสารที่เกี่ยวข้อง - สมภพ เภาทอง (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์)
วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (สาขาเคมีศึกษา))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2527