การสำรวจเอกสารทางวิทยาศาสตร์ของพันธุ์ไม้เมืองไทยวงศ์เวอร์บีน่าซิอีและการศึกษาสารเคมีในรากต้นสารภีและใบต้นไฟเดือนห้า - รพิชาติ สัญญาโณ (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์)
วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (เคมีศึกษา))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2527