การคัดเลือกโปรโอติกแบคทีเรียแลกติกที่มีผลยับยั้ง B-hemolytic Escherichia coli จากลูกสุกรท้องร่วง - ธารหทัย มาลาเวช (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์)
วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (จุลชีววิทยา))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2549